“DẬY SÓNG “ VỀ THÔNG TIN THÀNH LẬP THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC - DỰ ÁN SIÊU HẤP DẪN ĐANG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Thành phố Thủ Đức đã chính thức được thông qua sau gần 2 năm chính quyền TPHCM xúc tiến xin thành lập Thành phố Thủ Đức (hay Thành phố phía Đông) trực thuộc thành phố hiện hữu.

Thành lập TP Thủ Đức trên cơ sở nhập toàn bộ 49,79km2 diện tích tự nhiên, 171.311 người của quận 2; toàn bộ 113,97km2 diện tích tự nhiên, 310.107 người của quận 9 và toàn bộ 47,80km2 diện tích tự nhiên, 532.377 người của quận Thủ Đức. Sau khi thành lập, TP Thủ Đức có 211,56km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 1.013.795 người”

Hướng đến một thành phố có nhiều sự phát triển về mặt an cư và lập nghiệp cho các nhà đầu tư. Môi trường sống cũng cần được nghĩ đến và đặt trong bối cảnh cảnh quan đô thị, chủ đầu tư phải xem các yếu tố từ năng lượng tái tạo, công nghệ thân thiện môi trường, giải quyết được câu chuyện ô nhiễm, hình thành những khu vực xanh, các trung tâm nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cao, các cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Điều này sẽ tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh, tác động lẫn nhau để cùng xây dựng một thành phố mới, giải quyết bài toán về chính sách, chất lượng sống, giảm áp lực lớn đối với hạ tầng giao thông TP hiện nay.

Với những tiềm năng đó, “ dựa hơi “ cùng thông tin trên các bài báo, thị trường Bất động sản tại khu vực này tương lai sẽ tăng nhiệt cực mạnh và độ sôi sục của giá nhà đất cũng có dịp thôi thúc các nhà đầu tư không thể ngồi yên với thành phố mới này.