Kỳ vọng nâng tầm du lịch Hậu Giang với công viên kỳ quan cổ đại đầu tiên Việt Nam

Công Viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle - nơi hội tụ 7 kỳ quan kiến trúc cổ đại độc đáo chính thức được khánh thành vào 21/06 vừa qua đã tạo diện mạo cho du lịch Hậu Giang được kỳ vọng sẽ nâng tầm du lịch tỉnh này .

Điểm nhấn tạo diện mạo mới cho du lịch Hậu Giang

Công Viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle đang trở thành tọa độ “nóng hổi” được giới trẻ TP. Vị Thanh check-in liên tục trong thời gian gần đây với những kỳ quan cổ đại sống ảo mới “cực xịn” khác hẳn với nét du lịch miệt vườn sông nước thuần tuý tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang là điểm nhấn tạo diện mạo mới cho du lịch Hậu Giang.

Lần đầu tiên, du khách được chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ hùng vĩ của tượng thần tượng thần Zeus ở Olympia (vua của các vị thần Hy Lạp); Khám phá biểu tượng văn minh cổ đại Ai Cập với Đại kim tự tháp Giza - khu lăng mộ của Pharaoh Ai Cập Khufu, kỳ quan lâu đời và duy nhất còn sót lại trong danh sách ban đầu của 7 kỳ quan thế giới cổ đại; Tượng thần Mặt trời ở Rhodes (Hy Lạp), tượng đồng khổng lồ về vị thần mặt trời Helios - vị thần bảo hộ của thành Rhodes; Ngắm nhìn Lăng mộ Mausoleum (Thổ Nhĩ Kỳ) với vẻ đẹp kiến trúc và sự tráng lệ khiến nhiều người ngưỡng mộ cùng nhiều tác phẩm điêu khắc; Check-in cùng ngọn hải đăng Alexandria đã đứng sừng sững bên bờ biển Địa Trung Hải trong hơn 1.500 năm trước khi bị hư hỏng hay có những bức ảnh tuyệt vời bên vườn treo Babylon (Iraq).

Là một vùng đất sông nước giàu tiêm năng du lịch, song theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, so với nhiều vùng du lịch khác trong nước, điểm yếu của du lịch khu vực ĐBSCL nằm ở thiếu tính đa dạng và sáng tạo, chủ yếu đi theo lối mòn, các loại hình du lịch na ná nhau, sản phẩm vui chơi giải trí chưa phong phú, đa dạng, nên ít giữ chân được du khách.

Thế nên, sự xuất hiện của công viên kỳ quan cổ đại không chỉ đánh dấu mốc phát triển của khu đô thị Cát Tường Western Pearl còn tạo nên diện mạo mới, làm đa dạng du lịch Hậu Giang.

Định hướng đô thị du lịch thương mại hấp dẫn khách đầu tư

Nhiều chuyên gia khẳng định, mô thức chung trong phát triển khu đô thị đó là vị trí kết nối trung tâm, quy hoạch hoàn chỉnh, giải quyết bài toán hạ tầng đặc biệt là hạ tầng giao thông… Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính tỉnh, Cát Tường Western Pearl hội đủ toàn bộ tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại, quy hoạch hoàn chỉnh, kiểu mẫu, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là đòn bẩy nâng tầm kinh tế, xã hội của thành phố.

Ngay từ khi công bố, Cát Tường Western Pearl đã lọt tầm ngắm của cả người mua ở thực và giới đầu tư với mô hình đô thị giao thương và du lịch hiện đại bậc nhất của TP. Vị Thanh, quy mô lên đến 78ha. Những tiện ích đẳng cấp, ấn tượng của khu đô thị hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một điểm đến giao thương, du lịch đặc sắc giữa lòng Tây Đô.


Ngoài công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại vừa được khánh thành, khu đô thị Cát Tường Western Pearl còn sở hữu khu kinh tế đêm đẳng cấp theo mô hình khu kinh tế đêm ăn khách trên thế giới cũng đang được đẩy mạnh triển khai.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, là đô thị hiện đại kết hợp giải trí thương mại kiểu mẫu tại trung tâm TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sở hữu hàng loạt tiện ích hiện đại, mới lạ và đẳng cấp như: khách sạn phức hợp chuẩn quốc tế, khu thể thao đa năng, hệ thống công viên cây xanh dày đặc, công viên giải trí cảnh quan độc đáo, khu thương mại dịch vụ. Trong đó khu kinh tế đêm quy mô hơn 1,6ha đã được động thổ vào cuối năm 2019.

Cùng với công viên The Miracle, chuỗi tiện ích này khi vận hành sẽ là đòn bẩy thúc đẩy giá trị dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl gia tăng không ngừng, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Điều đó khiến hàng nghìn khách hàng đến dự lễ khánh thành nôn nóng “xuống tiền” vào sản phẩm mới được công bố.

Chị Trà Giang (ngụ tại Bình Dương) cho biết, tận mắt nhìn thấy công viên khánh thành cũng như hạ tầng đang được triển khai rầm rộ tại Cát Tường Western Pearl khiến tôi hạ quyết tâm “xuống tiền”, dù đã tham gia đầu tư đất nền nhiều năm nhưng tôi ít thấy dự án nào có tiến độ nhanh chóng như vậy. Điều đó minh chứng cho năng lực vững vàng của chủ đầu tư. Tôi tin rằng trong thời gian tới, khi các tiện ích đi vào vận hành, tôi sẽ nhận được mức lợi nhuận đáng mong đợi.

Đặc biệt, sản phẩm được mở bán đợt này lại nằm kề công viên The Miracle mới khánh thành cùng khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc, hai trong số những tiện ích hứa hẹn thu hút lượng lớn khách du lịch và mua sắm nhiều nhất khu đô thị, mở ra cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư sở hữu sản phẩm tại Phố thương mại Bến Thành Norlan nên được nhiều khách hàng tranh nhau “xuống tiền” ngay trong lễ khánh thành.

Với những giá trị riêng biệt, Cát Tường Western Pearl đã và đang khẳng định vị thế của một đô thị giao thương, du lịch kiểu mẫu với đẳng cấp sống hàng đầu tại TP. Vị Thanh. Dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản TP. Vị Thanh nói riêng, Hậu Giang nói chung trong thời gian tới.

Ngọc Trà- Trường Thịnh